หน้าแรก บ้านหมา D282 บ้านโบเก้กับโฟโต้

Warning: Parameter 3 to mb_videobot() expected to be a reference, value given in /home/www/virtual/doggethome.com/htdocs/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

D282 บ้านโบเก้กับโฟโต้

อีเมล พิมพ์

D282 บ้านโบเก้กับโฟโต้

 D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
ผมนามว่าโบเก้ เชื้อสายบีเกิ้ลนักล่า นี่เป็นบ้านหลังแรกของผมที่ผมภูมิใจมาก
D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
โบเก้รำพัน : หลังจากผมอยู่บ้านตัวเดียวได้ไม่นาน เจ้านายของผมก็หาคู่หูมาให้ผม นามว่าโฟโต้เป็นสายพันธ์เวลล์คอร์กี้ แรกๆ ผมก็เขม่นนิดนึง ใยเลยบ้านของผมที่ผมนอนสบายก่ายกองจะต้องแบ่งให้กับเจ้าตัวป้อมๆ มานอนด้วย นอนข้างนอกไปก่อนเถอะเจ้าตัวป้อม
โบเก้พึมพำ : แต่เอ.. สุภาพบุรุษนักล่าอย่างเราทำแบบนี้ก็ไม่สมควร ยอมให้เจ้าโฟโต้มานอนด้วยก็ดี เจ้านายจะได้เห็นน้ำใจของเรา
โอ๋ DogGetHome : เมื่อทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน จากนั้นทั้งสองก็กลายเป็นคู่ซี้ไปโดยปริยาย แต่เรื่องยังไม่จบค่ะ ส่งบ้านโบเก้ได้เกือบ 3 ปี (ส่งบ้านโบเก้ไปเมื่อ กันยายน 2554) ต้นเดือนกรกฎาคม 2557 ก็ได้รับโทรศัพท์จากน้องแอร์ว่า
น้องแอร์ : แอร์จะทำบ้านใหม่ค่ะพี่โอ๋เพราะมีน้องหมาตัวใหม่ค่ะ แต่เค้าก็อยู่กันมานานแล้วแต่เรื่องคือ โฟโต้ชอบนอนเอาหน้ายื่นออกนอกบานสวิงทำให้โดนยุงกัดที่หน้าและโบเก้ก็พลอยโดนยุงกัดไปด้วย แอร์เลยจะให้ทำบ้านแฝดให้ค่ะ ขนาดบ้านกว้าง 200 cm ลึก 100 cm และสูง 100 cm พอค่ะ ไม่อยากให้บังหน้าต่าง โดยกั้นกลางแบบมีมุ้งลวดด้วยค่ะ ถ้าเจ้าโฟโต้จะโดนยุงก็ให้โดนตัวเดียว ฮึ่มมม.
D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
นี่ค่ะโฉมหน้าคู่หูจอมป่วน เค้ารักกันมากๆ และที่สำคัญเค้าทั้งสองน่ารักสุดๆ ขี้อ้อนด้วยนะคะ ไปสัมผัสมาแล้ว วันแรกของบ้านหลังใหม่ยังงงงวยเพราะปกตินอนด้วยกันคราวนี้ถูกแยกห้อง ภารกิจต่อไปก็ต้องดำเนิน....ต้องเลือกห้อง
D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
อย่างว่าความสุภาพบุรุษของนักล่าอย่างโบเก้ ก็ปล่อยให้คู่หูสุดเลิฟหนุ่มโฟโต้เลือกห้องก่อน ดมๆ ดอมๆ ซักพักก็ได้ห้องสมใจ แต่เดี๋ยวไปดูกันต่อค่ะเรื่องนี้ยังไม่จบ
D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
เหนื่อยเหมือนกันฮะกับการเลือกห้องของผม ของผมนอนพักนิดนุงนะฮะ
D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
เลือกแล้วก็ยังมิวาย สับสน..เข้าห้องเดียวกันพร้อมกัน เอ่อแล้วอีกห้องล่ะเด็กๆ ครับ
D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
ออกก็ยังต้องออกมาพร้อมกันอีกแฮะ
 D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
เด็กๆ บอกว่า “ก็ไม่มีไรมากก แค่อยากจะบอกว่า ไม่อยากแยกจากกันนินา นินา”
 D-282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
รวบรวมกันอีกครั้งกับภาพน่ารักๆ นี้ เชื่อว่าหลายคนคงคิดเหมือนกันและอยากรู้ ว่า เด็กๆ เค้าคิดอะไร ทำอะไร พูดอะไรกันอยู่ เรามีภาษาของเรา เค้าก็มีของเค้าเหมือนกัน แต่คิดว่าคงเหมือนกันที่ว่าเค้ามีความรักความผูกพันเหมือนกัน และไม่แบ่งแยกว่าจะเป็นรักระหว่างใครกับใคร แต่รักของพวกเค้าจะไม่เปลี่ยนแปลงค่ะ ยังไงก็ขอให้เรามีความรักมอบให้แก่กันไม่ว่าจะมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยงเค้าก็มีหัวใจนะคะ ^^”

 

Tags: บ้านหมา บีเกิ้ล แจ๊ค คอกเกอร์ สปิท ดัชชุน เฟรนด์บลูด๊อก ชเนาเซอร์ เทอเรีย 2 ตัว บ้านแฝด 200 x 120 x 160 cm ทรงโมเดิร์น ประตูบานสวิง หน้าต่างบานติดตาย เชิงชายตัดตรง ไม่มีระเบียง กั้นโปร่ง ฟ้ารุ่งอรุ่น น้ำตาล ปูกระเบื้อง mamaru ไม่มีโคมไฟ มีฉนวน
 
หน้าแรก บ้านหมา D282 บ้านโบเก้กับโฟโต้
vrcosplayx porn
web page hit counter