หน้าแรก บ้านหมา D281 บ้านมะกอก

Warning: Parameter 3 to mb_videobot() expected to be a reference, value given in /home/www/virtual/doggethome.com/htdocs/libraries/joomla/event/dispatcher.php on line 136

D281 บ้านมะกอก

อีเมล พิมพ์

D281 บ้านมะกอก

 D-281 บ้านมะกอก
ขนาดบ้านมะกอก กว้าง 90 cm ลึก 65 cm และสูง 70 cm ด้านบนทำโปร่งๆ เพราะตั้งบ้านในชายคา สีบ้านมะกอก โทนสีเขียวมิ้นท์ค่ะ
 D-281 บ้านมะกอก
วันไปส่งบ้านที่โมใหม่ให้ฮานะกับชาเขียว มะกอกที่ได้ก็เดินเข้าบ้านทุกหลังเลย หลังจากนั้น 2 วันน้องผิงไลน์เล่าให้ฟังว่า “มะกอกชอบนอนในบ้านมากค่ะ กลางวันเข้าไปนอนบ้านคนอื่นสลับไปสลับมา ตลกดี” อ่านไลน์ของน้องผิงก็แอบขำมะกอกค่ะ

 D-281 บ้านมะกอก

D-281 บ้านมะกอก

มาย้อนวันวานกับฮานะจังและชาเขียวกันนะคะ ใครคิดถึงวัยเด็กก็ไปดูบ้านฮานะ D23 และชาเขียว D26 นะคะ รูปบนฮานะในวัยเด็กอายุตอนนั้นน่าจะเกือบๆ 2 เดือนได้ค่ะ ส่วนชาเขียวก็วัยอ่อนกว่ากันซัก 1 เดือน ตามๆ ฮานะเช่นกันค่ะ ยังเด็กแบเบาะอยู่เลย ผ่านมาถึงวันนี้ก็จะ 9 ปี ได้แล้วค่ะ เห็นแล้วก็ดีใจภูมิใจมากที่เด็กๆ ยังคงติดบ้านและชอบบ้านมากมายขนาดนี้ ...ฟินสุดๆๆ
 D-281 บ้านมะกอก
มะกอกแอบเข้าบ้านพี่ฮานะอีกแล้ว พี่ฮานะก็แอบทำหน้าเซ็งจุงเบย แต่ด้วยความรักน้อง พี่ฮานะก็ยอมๆ ล่ะจ้า
 D-281 บ้านมะกอก
บ้านสีชมพูบ้านฮานะ ถ้าจำแบบเดิมไม่ได้ไปดู D23 นะคะ เปลี่ยนหลังคาใหม่เป็นแบบโมเดิร์น ส่วนสีเหลืองบ้านชาเขียว ไปดูได้ที่ D26 ค่ะ บ้านชาเขียวไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากค่ะ ที่เปลี่ยนคือเปลี่ยนมุ้งลวดเป็นแบบถอดล้างหรือซ่อมแซมได้ง่าย และก็เปลี่ยนสีให้สดใสขึ้นค่ะ
 D-281 บ้านมะกอก
หลังคาทั้งสามหลังทำเหมือนกันให้โปร่งเพราะตั้งอยู่ในชายคาเลยโมหลังคาบ้านฮานะใหม่ จากเดิมเป็นหน้าจั่วก็เปลี่ยนมาเป็นหลังคาแบน ส่วนบ้านชาเขียวก็เจาะช่องแสงตรงหลังคาให้กว้างขึ้น
 D-281 บ้านมะกอก
คุณลุงมอมซีเคียวประจำบ้าน อายุของมอมเยอะมากๆ แล้วค่ะ แต่เค้าก็ยังแข็งแรงและคอยดูฮานะ ชาเขียวและมะกอก บางครั้งก็เผลอลืมตัวเล่นกับทั้งสามด้วยแบบว่าลืมวัยไปเหมือนกันครับ...อิอิ

 

Tags: บ้านหมา บีเกิ้ล แจ๊ค คอกเกอร์ สปิท ดัชชุน เฟรนด์บลูด๊อก ชเนาเซอร์ เทอเรีย 1 ตัว บ้านเดี่ยว 80 x 80 x 105 cm ทรงโมเดิร์น ประตูบานคู่ หน้าต่างบานติดตาย ไม่มีระเบียง ไม่กั้นห้อง เขียว ไม่ปูกระเบื้อง ไม่มีพัดลม ไม่มีโคมไฟ ไม่มีฉนวน
 
หน้าแรก บ้านหมา D281 บ้านมะกอก
vrcosplayx porn
web page hit counter